Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

Xavi Hernandez chia sẻ tin buồn cho Cules, mặc dù còn gia hạn hợp đồng

Barcelona vừa nhận được một tin buồn khi HLV Xavi Hernandez gia hạn hợp đồng của mình. Mặc dù vậy, điều khoản trong hợp đồng khiến các cổ động viên Barca không hề yên tâm.

Trong thời gian gần đây, cổ động viên Barca đã lo lắng về việc liệu Xavi Hernandez có gia hạn hợp đồng với Camp Nou hay không. Cuối cùng, tin tức này đã được xác nhận. HLV 43 tuổi sẽ gia hạn, nhưng chỉ thêm một năm đến năm 2025, không phải là hai năm như các đồn đoán trước đó.

Theo một thông tin mới nhất từ MARCA, cựu tiền vệ huyền thoại của Barca sẽ nhận mức lương gấp đôi so với hiện tại ở Camp Nou.

Xavi Hernandez sẽ gia hạn hợp đồng mới với Barca
Xavi Hernandez sẽ gia hạn hợp đồng mới với Barca. Ảnh: MARCA.

Bên cạnh đó, MARCA cũng ca ngợi Xavi vì sự tinh tế trong thương vụ cá nhân của mình. Tờ báo này cho biết lý do Xavi chờ đến mùa hè năm nay để gia hạn hợp đồng là vì ông muốn tập trung hoàn toàn vào việc củng cố và nâng cấp đội hình Barca.

Một lý do khác là nếu gia hạn trong kỳ chuyển nhượng, Xavi sẽ ảnh hưởng đến khoản lương tổng của ban lãnh đạo Barca trong phiên chợ hè, ảnh hưởng đến việc đạt được các mục tiêu quan trọng của đội bóng.

HLV 43 tuổi đưa Barca tới chức vô địch La Liga
HLV 43 tuổi đưa Barca tới chức vô địch La Liga. Ảnh: Internet.

Các Cules đã đồng tình và khen ngợi sự chuyên nghiệp và tận tụy của Xavi. Họ hiểu rằng việc giữ chân HLV tài năng này là rất khó, đặc biệt trong bối cảnh hiện tại. Sau hai năm làm việc tại Catalan, Xavi đã thành công trong việc đưa Barca trở lại ngày xưa, như chức vô địch La Liga 2022/23 và Siêu cúp Tây Ban Nha.

Việc Xavi tiếp tục dẫn dắt Barca là một tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, nếu Barca không thể thoát khỏi khó khăn tài chính và nợ nần chồng chất, khả năng Xavi Hernandez sẽ rời đi là rất cao.

Tin Mới Thể Thao

Related posts

Khám phá người khỏe nhất Liverpool: Không phải Van Dijk, Mac Allister tiết lộ bất ngờ

Vũ Đình Vinh

Thắng dễ dàng, Arsenal hiên ngang với một vị trí trong Top 4 trên BXH

Vũ Đình Vinh

Rời Real đã lâu, Ronaldo làm Barca “ngã ngửa”

Vũ Đình Vinh