Werner chọn Lukaku vào top 3 tiền đạo hàng đầu thế giới

Timo Werner chào đón tân binh Lukaku đến với Chelsea, đồng thời hết lời khen ngợi tiền đạo người Bỉ.

Romelu Lukaku gần như chắc chắn sẽ gia nhập Chelsea ngay trong thị trường chuyển nhượng mùa hè này với mức phí 97,5 triệu bảng. Ngôi sao người Bỉ được đưa về sân Stamford Bridge để giúp cải thiện khả năng tận dụng cơ hội của Chelsea, vốn thuộc nhóm kém nhất Ngoại hạng Anh mùa trước.

Nhìn đội bóng chủ quản chi ra số tiền kỷ lục để chiêu mộ một tiền đạo mới, nhưng Timo Werner không lo sợ sẽ đánh mất vị trí của mình. Trái lại, tiền đạo người Đức tin rằng sự xuất hiện của Lukaku sẽ mang đến nhiều điều tích cực cho hàng công của nhà đương kim vô địch Champions League.

“Anh ấy có lẽ đang là một trong ba tiền đạo xuất sắc nhất thế giới.

Tôi không nghĩ chúng ta cần nói quá nhiều về Lukaku. Anh ấy là một tiền đạo đẳng cấp thế giới, người sẽ mang lại lợi ích cho bất cứ đội bóng nào.

Werner chọn Lukaku vào top 3 tiền đạo hàng đầu thế giới

Werner lên tiếng về Lukaku. Ảnh: Getty

Ở Leipzig, tôi có một tiền đạo cao lớn chơi bên cạnh mình và điều đó giúp ích rất nhiều. Tôi không phải là mẫu tiền đạo to khỏe và khi bạn chơi trên hàng công, bạn luôn bị sự chú ý của một hoặc hai hậu vệ mạnh mẽ.

Lukaku sẽ một vũ kh tốt cho mùa giải năm nay. Chúng tôi cũng có thể chơi bóng dài, anh ấy sẽ giữ bóng và sau đó những cầu thủ nhanh xung quanh anh ấy bắt đầu thể hiện mình.

Tôi nghĩ điều đó tốt cho bất kỳ đội nào”, Werner cho biết.

Mùa bóng năm ngoái, Werner là chân sút tốt nhất của Chelsea nhưng những gì mà tiền đạo người Đức làm được vẫn không đúng kỳ vọng. Với sự xuất hiện của Lukaku, Werner được cho là sẽ có nhiều đất diễn hơn trong mùa giải mới.

Trả lời