Image default
Bóng Đá Tây Ban Nha

Real Madrid tìm kiếm cầu thủ hàng đầu châu Á sau khi mất vụ Mbappe

Real Madrid đánh giá khả năng tái ký hợp đồng với Takefusa Kubo

Theo thông tin từ SPORT, Real Madrid đang xem xét khả năng tái ký hợp đồng với Takefusa Kubo, một trong những cầu thủ hàng đầu châu Á hiện nay. Kubo hiện đang thi đấu cho Real Sociedad và Real Madrid sẽ đưa ra lời đề nghị mua lại với giá 30 triệu Euro, bất chấp việc hợp đồng của anh đã kết thúc và giá thị trường hiện tại đang khoảng 60 triệu Euro.

Kubo sẽ có cơ hội phát triển tại Real Madrid

Kubo sẽ có cơ hội phát triển mà anh chưa từng có ở Real Madrid, bởi cầu thủ Nhật Bản đã được cho mượn đến nhiều đội bóng khác nhau và không thể hiện được hết tiềm năng của mình. Tuy nhiên, từ khi chuyển đến Real Sociedad, Kubo đã trở thành cầu thủ chủ chốt và có thể chơi ấn tượng trong bất kỳ trận đấu nào. Việc Kubo có thể gia nhập Real Madrid hay không sẽ phụ thuộc chủ yếu vào quyết định của HLV chịu trách nhiệm sau khi Carlo Ancelotti rời khỏi câu lạc bộ vào cuối mùa giải này.

Real Madrid muốn tái hợp với Kubo
Real Madrid muốn tái hợp với Kubo

Real Madrid muốn thay thế vụ Mbappe bằng Kubo

Quyết định của Real Madrid đến sau khi họ thất bại trong việc chiêu mộ Kylian Mbappe vào mùa hè năm nay. Tuy nếu Vua phá lưới World Cup 2022 gia nhập Bernabeu vào mùa hè sau, Kubo sẽ có ít cơ hội thi đấu và có thể phải ngồi dự bị.

Kubo trở lại Real Madrid và tiềm năng tiếp thị

Việc Kubo trở lại Real Madrid sẽ là một thương vụ mà chủ tịch Florentino Perez đặt nhiều hy vọng, bởi đây cũng là cơ hội vàng để tiền đạo người Nhật Bản phát triển thị trường châu Á cũng như gia tăng sức mạnh của đội bóng. Kubo đã chứng minh được nhiều phẩm chất và có thể trở thành một trong những ngôi sao của Real Madrid trong mùa giải 2024/2025.

Bàn thắng đẹp của Kubo vào lưới Espanyol ở Copa del Rey (Nguồn: DUGOUT)

Related posts

Thẳng tay chi đậm, Real chốt đón biểu tượng bóng đá châu lục

Vũ Đình Vinh

Xavi Hernandez chia sẻ tin buồn cho Cules, mặc dù còn gia hạn hợp đồng

Vũ Đình Vinh

Real Madrid đè bẹp Girona, vượt Barca giành lại ngôi đầu bảng La Liga

Vũ Đình Vinh