Image default
Bóng Đá Anh

Sancho và Ten Hag làm lành: Động thái tích cực của Jadon Sancho

Trong diễn biến mới nhất, tiền vệ Jadon Sancho đã xóa bài đăng trên trang cá nhân của mình, gợi lên sự giảng hòa với HLV Ten Hag. Vụ việc này giữ sự chú ý của người hâm mộ. HLV Erik Ten Hag đã chỉ trích thái độ tập luyện không nghiêm túc của Sancho, gắn liền với việc phong độ của anh suy giảm.

sancho-co-dong-thai-chinh-thuc-lam-lanh-voi-ten-hag-326173

Jadon Sancho nối gót Ronaldo gia nhập tổ ‘bật thầy. Nguồn: Talksport

Đáp trả cho vụ việc này, Jadon Sancho đã đăng một tweet và nói rằng người hâm mộ nên lắng nghe từ nhiều phía thay vì chỉ tin một bên. Điều này không chỉ là một động thái chống lại Ten Hag, mà còn là cả một tuyên bố về lòng trung thành với Manchester United.

Hiện chưa có tin tức về án phạt mà ban lãnh đạo Quỷ Đỏ dành cho Sancho. Tuy nhiên, cầu thủ người Anh được cho là đã gặp Ten Hag trực tiếp trong đợt tập trung đội tuyển quốc gia. Chúng ta không biết liệu mọi chuyện đã được giải quyết hay vẫn căng thẳng hơn. Thế nhưng, mới đây, Sancho đã chính thức xóa bài tweet gây tranh cãi trên trang cá nhân của mình.

Cơ bản, đây có thể coi là động thái tích cực đầu tiên của Sancho đối với đội bóng. Một cầu thủ có quan điểm cá nhân tiêu cực đối với đội bóng là không tốt, và việc Sancho làm điều này cũng không thể được coi là chuyên nghiệp.

sancho-co-dong-thai-chinh-thuc-lam-lanh-voi-ten-hag-326177

Jadon Sancho đã xóa post phản pháo lại Ten Hag. Nguồn: Twitter

Giả thiết là cả hai đã tìm được tiếng nói chung, vấn đề quan trọng hơn là cách để Sancho lấy lại phong độ của mình. Từng được xem là một tài năng nổi bật trong bóng đá Anh, Sancho đã gây thất vọng kể từ khi gia nhập Manchester United vào năm 2021, đặc biệt khi Quỷ Đỏ đã phải chi ra 73 triệu bảng để chiêu mộ anh.

Related posts

Sút mãi không vào, Richarlison đã khóc xong còn làm điều khiến gia đình lo sợ

Vũ Đình Vinh

Trực tiếp Wolves 1-0 Man City: Công làm thủ phá

Vũ Đình Vinh

Tin Mới Thể Thao: Cập nhật chuyển nhượng tối 21/9: Tottenham tái mua Kane, Messi có thể tái ngộ Pep Guardiola?

Vũ Đình Vinh