Image default
Bóng Đá Pháp

Mbappe đạt ‘thỏa thuận quý ông’, hé lộ đích đến lớn không phải Real

PSG và Mbappe thu xếp lại, Real không còn là lựa chọn duy nhất

Báo chí Pháp đã tiết lộ rằng Mbappe đã đạt được thỏa thuận với PSG để được ra đi tự do. Tuy nhiên, điểm đến của anh không còn chỉ là Real Madrid.

Sau một mùa hè căng thẳng và sự hòa giải, Mbappe và PSG được cho là đã ngồi lại thương lượng và đạt được một giải pháp để tiếp tục hợp tác đến hết mùa này.

Mới đây, tờ báo uy tín L’Equipe của Pháp đã tiết lộ Mbappe đã hoàn tất thỏa thuận với PSG và không ký hợp đồng mới. Họ miêu tả thỏa thuận này như một “thỏa thuận quý ông”, có nghĩa là không thể thay đổi hay vi phạm.

Mbappe đạt thỏa thuận với PSG cho phép ra đi tự do vào cuối mùa

Mbappe sẽ được ra đi tự do vào cuối mùa giải 2023/24 sau khi hoàn thành năm cuối hợp đồng với PSG. Tuy nhiên, anh sẽ không nhận khoản tiền thưởng trung thành đã đạt được trước đây, điều này giúp CLB nước Pháp tiết kiệm tới 100 triệu Euro.

Bản hợp đồng tiếp theo của Mbappe được cho là sẽ là với Real Madrid, đội bóng đã theo đuổi anh từ rất lâu. Tuy nhiên, theo báo chí Pháp, Los Blancos sẽ không phải là lựa chọn duy nhất cho cầu thủ 24 tuổi trong tương lai.

Theo đó, Liverpool sẽ là đối thủ cạnh tranh ngang ngửa với Real Madrid để có được chữ ký của Mbappe. Tương tự như CLB La Liga, The Kop cũng đã theo dõi thủ quân ĐT Pháp từ lâu. Ngoài ra, đội bóng này đã gặp gỡ đại diện của Mbappe để thảo luận về việc chuyển nhượng khi anh còn thi đấu cho Monaco.

Liverpool vẫn đang trong cuộc đua giành chữ ký của Mbappe cùng với Real Madrid

Báo chí Pháp cũng xác nhận rằng Mbappe rất ngưỡng mộ HLV Jurgen Klopp và nếu Liverpool tiếp cận, anh không loại trừ khả năng sẽ chấp nhận. Ngoài ra, tiền đạo 24 tuổi cũng đã từ chối mọi đề nghị từ các CLB Ả Rập, dù cho đãi ngộ được nâng cao đến mức nào.

Vì vậy, Real Madrid hoặc Liverpool có thể là điểm đến tiếp theo của Mbappe sau khi rời PSG. Trong trường hợp Real Madrid tiếp tục không khẳng định, The Kop có thể sẽ đầu tư mạnh để chiêu mộ Mbappe vào năm 2024 – thời điểm mà họ có thể phải chia tay Salah.

Mbappe đã giúp PSG áp đảo Lyon.

Đáng chú ý là ảnh này từ One Football.

Related posts

Fan BTS có thể giúp Mbappe đánh bại Messi và Haaland để giành FIFA The Best 2023

Vũ Đình Vinh

UEFA chính thức vào cuộc, PSG sẽ phải ‘trả giá cực đắt’ vì thói lộng hành?

Vũ Đình Vinh

Tin chuyển nhượng tối 18/9: Real Madrid mua Phil Foden, MU chia tay Wan-Bissaka?

Vũ Đình Vinh