Image default
Bóng Đá Việt Nam

ĐT nữ Việt Nam đã tìm được người thay thế cho Huỳnh Như

Tìm kiếm người thay thế cho Huỳnh Như

Tiền đạo Hải Yến đã tiết lộ rằng HLV Mai Đức Chung đã tìm được một cầu thủ thay thế trong trường hợp Huỳnh Như không thể tham gia cùng ĐT nữ Việt Nam trong ASIAD 2023.

Chuẩn bị cho ASIAD 2023

Sau đợt tập huấn tại Hải Phòng, ĐT nữ Việt Nam đã trở về Hà Nội và tiếp tục buổi tập luyện tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. Đội đã thi đấu một số trận giao hữu với các đội bóng địa phương trong quá trình tập huấn tại thành phố Hoa phượng đỏ.

Tiền đạo Phạm Hải Yến đã tỏ ra tin tưởng vào sự thích nghi của các cầu thủ trẻ được triệu tập vào đội tuyển. Cô nói rằng dù ĐT nữ Việt Nam thiếu một số trụ cột ở ASIAD 19, nhưng các cầu thủ trẻ sẽ có khả năng hòa nhập và thi đấu tốt nhất, đáp ứng yêu cầu của ban huấn luyện.

Hải Yến tin tưởng vào lứa trẻ của ĐT nữ Việt Nam

Sự vắng mặt của Huỳnh Như và những người khác

ĐT nữ Việt Nam sẽ thiếu một số gương mặt trụ cột như Huỳnh Như, Thùy Trang, Chương Thị Kiều hay Mỹ Anh tại Đại hội Thể thao châu Á sắp tới. Huỳnh Như vừa ký hợp đồng mới với Lank FC và khó có thể tham dự ASIAD 2023 do mùa giải mới tại Bồ Đào Nha chuẩn bị bắt đầu.

Tuy vậy, ban huấn luyện đã tính toán về nhân sự để đảm bảo các vị trí trên sân. Tiền đạo Nguyễn Thị Tuyết Ngân của CLB TP. HCM cũng đã được triệu tập để bổ sung lực lượng cho đội tuyển.

Sự chuẩn bị thận trọng của đội tuyển

Tiền đạo Hải Yến đã tiết lộ rằng HLV Mai Đức Chung đã rèn luyện toàn đội về những sự thay đổi và cân nhắc các vị trí để bù đắp thiếu vắng của Huỳnh Như và các thành viên khác. Đội cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn và ban huấn luyện đã cân đối và chọn chiến thuật phù hợp.

ĐT nữ Việt Nam tích cực rèn luyện ngay khi vừa trở lại Hà Nội

Những trận đấu chuẩn bị

Tiền đạo Hải Yến đã có cơ hội thi đấu cùng ĐT nữ Nhật Bản trong quá khứ, dù chưa thi đấu nhiều với ĐT nữ Nepal và Bangladesh.

Hải Yến và vai trò mới của cô

Nếu Huỳnh Như không thể tham dự Đại hội, tiền đạo Phạm Hải Yến sẽ giữ vị trí thủ quân của ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 2023. Cô cho biết rằng dù có Huỳnh Như hay không, cô sẽ tiếp tục thi đấu ở vị trí của mình và vị trí của Huỳnh Như đã được giao cho người khác. HLV Mai Đức Chung đã cân nhắc và lựa chọn chiến thuật phù hợp.

Chuẩn bị cuối cùng

ĐT nữ Việt Nam sẽ có thêm 5 ngày chuẩn bị trước khi bay tới Ôn Châu, Trung Quốc vào ngày 19/9. Trận ra quân của ĐT gặp Nepal sẽ diễn ra vào ngày 22/9 trên SVĐ Wenzhou Olympic.

ĐT nữ Việt Nam trong buổi tập

ĐT nữ Việt Nam trong buổi tập

ĐT nữ Việt Nam trong buổi tập

Related posts

HLV Mông Cổ đánh giá cao Olympic Việt Nam trong trận ra quân ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh

Xạ thủ Phạm Quang Huy: ‘Tôi sốc khi biết mình giành HCV đầu tiên cho Việt Nam’

Vũ Đình Vinh

Đội tuyển Olympic Việt Nam nhận ‘kịch tính’ trước trận định đoạt số phận

Vũ Đình Vinh