Barca ‘cay đắng’ nhìn tiền đạo tài hoa gia nhập bến đỗ khác

Nhiều khả năng, Angel di Maria sẽ không gia nhập Barcelona do quá mệt mỏi với công tác chuyển nhượng chậm chạp của đội chủ sân Camp Nou.

Nghe nội dung bài viết

Hồi đầu kỳ TTCN mùa Hè năm nay, Angel di Maria đã chính thức chia tay PSG theo dạng CNTD. Bến đỗ mà tiền đạo người Argentina mong muốn là Barcelona nhưng cho tới thời điểm hiện tại, Di Maria đang tính thay đổi quyết định.

Barca 'cay đắng' nhìn tiền đạo tài hoa gia nhập bến đỗ khác

Barca đang gặp bế tắc ở quá nhiều thương vụ từ đó khiến họ chưa thể chiêu mộ được những mục tiêu mong muốn ở Hè này. Ảnh: internet

Theo La Gazzetta dello Sport, đội chủ sân Camp Nou cho tới hiện tại vẫn đang loay hoay với việc ký hợp đồng với Ousmane Dembele và chiêu mộ Raphinha từ Leeds United. Hai thương vụ này đang khiến Blaugrana mất rất nhiều thời gian và chưa thể hoàn tất ngay thủ tục với Di Maria. 

Công tác chuyển nhượng chậm trễ khiến tiền đạo 34 tuổi cực kỳ thất vọng đặc biệt là trong bối cảnh Juventus (đội bóng cũng muốn có Di Maria) đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó, Bà đầm già cũng đang dần hết kiên nhẫn với cựu cầu thủ Real Madrid và sẵn sàng rút lui khỏi thương vụ này. 

Đội chủ sân Juventus Arena còn thể hiện sự nhiệt tình bằng việc đề nghị Di Maria tới 7 triệu euro tiền lương một năm như một tối hậu thư cho Di Maria. Thậm chí, họ chấp nhận hợp đồng 1 năm (lựa chọn thêm một năm) để sau đó cầu thủ này được tự do trở lại Argentina nếu muốn.

Barca 'cay đắng' nhìn tiền đạo tài hoa gia nhập bến đỗ khác

Nhiều khả năng, Barca sẽ phải cay đắng nhìn Di Maria gia nhập Juventus – Đội bóng đã nỗ lực nhiều hơn trong thương vụ này. Ảnh: internet

Mới đây nhất, người đại diện của Angel Di Maria đã liên hệ với Juve để xác nhận rằng họ đã sẵn sàng ký hợp đồng. Như vậy, Barcelona đã tự đánh mất chính lợi thế của mình và nhiều khả năng sẽ phải chứng kiến mục tiêu quan trọng trong Hè năm nay tới Ý chơi bóng. 

Ở tuổi 34, Di Maria cho thấy anh vẫn là một cầu thủ đẳng cấp. Anh đã chơi tốt cho PSG trong nhiều mùa giải qua và thậm chí còn nổi bật hơn bộ 3 tấn công Neymar – Messi – Mbappe.

PSG tri ân Ángel Di María sau 7 năm cống hiến ( nguồn:PSG)

Trả lời